สมัคร zipmex ครั้งเดียวผ่าน ล่าสุด 2022

บทความนี้ผมจะเริ่มต้นสอน มัคร zipmex แบบครั้งเดียวผ่าน โดยสอน สมัคร zipmex ผ่านเว็บ และสมัครผ่านมือถือ โดยคุณสามารถอ่านและลงมือทำตามได้ทันทีครับ พร้อมแล้วใช่ไหมสำหรับการสมัคร zipmex ดังนั้นไปเรียนรู้วิธีการกันเลยครับ


1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร

ก่อนสมัคร zipmex คุณจำเป็นต้องเตรียมสิ่งต่อไปนี้ก่อนสมัครสมาชิกครับ เพื่อให้การสมัครเป็นได้ด้วยความรวดเร็ว ทันท่วงทีต่อการใช้งานของคุณในปี ค.ศ.2022 นี้ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีอังนี้ครับ

1.บัญชีอีเมล์ – แนะนำว่าให้ใช้ Gmail เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อกับทาง zipmex

2.บัตรประจำตัวประชาชน– เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนไว้ใกล้ ๆ ครับ คุณจำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนการทำ KYC

3.ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร– ภาพถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เราจะใช้เพื่อยืนยันบัญชีที่เราจะฝาก-ถอนเงินบาท

4.เวลาประมาณ 5-15 นาที– ตั้งแต่ขั้นตอนสมัคร zipmex จนกรอก KYC เรียบร้อย ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาทีครับ

เมื่อคุณเตรียม 4 ข้อข้างต้นนี้เรียบร้อย คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการสมัคร zipmex ในส่วนแรก ผมจะสอนวิธีสมัคร zipmex ผ่านทางเว็บก่อน ซึ่งถ้าตอนนี้คุณอยู่หน้าเว็บและกำลังอ่านบทความนี้อยู่ คุณสามารถทำตามได้เลย แต่ถ้าคุณใช้มือถืออ่านบทความนี้ ผมแนะนำให้สมัคร Bitkub ผ่านมือถือโดยเลื่อนไปที่หัวข้อที่ 3 ครับ


2.สมัคร zipmex ผ่านเว็บ

ตอนนี้เป็นขั้นตอน สมัคร zipmex ผ่านเว็บ ดังนั้นหากคุณอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ผมแนะนำให้คุณลงมือทำตามไปพร้อม ๆ กันเลยนะครับ ทุกขั้นตอนผ่านการตรวจสอบความถูกต้องแล้วจาก Bxmarketcap และเป็นปัจจุบัน พร้อมแล้วไปสมัครกันครับ

1.โปรด [คลิกที่นี่] เพื่อเข้าสู่หน้าสมัคร zipmex เหมือนภาพด้านล่าง

2.ลำดับต่อไป ให้เข้าไป Check ในอีเมล์เพื่อ กดยืนยัน การสมัครครับ

3.มองหาอีเมล์หัวข้อ Verify your email with Zipmex now! จากนั้นคลิกเข้าไป จะพบปุ่ม [Verify your email now] ให้คลิกที่ปุ่มดังกล่าวครับ

4.หากคุณข้อความเหมือนภาพด้านล่าง ถือว่าการสมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์

5.คุณสามารถทดสอบว่าการสมัครเสร็จสมบูรณ์หรือไม่ด้วยการ login เข้าไป

หากคุณสามารถ login เข้าไปในระบบได้ถือว่า การสมัครสมาชิกผ่านเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับขั้นตอนต่อไป ผมจะสอนวิธีสมัคร zipmex โดยใช้มือถือ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สะดวก และง่ายดายเช่นกัน ไปดูกันครับว่าทำอย่างไรบ้าง


3.สมัคร zipmex ผ่านมือถือ

วิธีสมัคร zipmex ผ่านมือถือ ผมแนะนำให้ใช้การดาวน์โหลด satang pro Application จะดีที่สุดครับ โดยสามารถดาวน์โหลดผ่าน  [คลิกที่นี่]  ได้เลย ปลอดภัย 100% ครับ

1.ค้นหาด้วยคำว่า zipmex จากนั้นดาวน์โหลดและเปิดแอพ

2.จากนั้นเลื่อนสไลด์มาทางขวาจนสุด จากนั้นกดปุ่ม [ต่อไป]

3.กดปุ่ม [ลงทะเบียน]

4.กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และในช่องโค้ดผู้แนะนำให้ลง 9gjr3BQxDy

5.กดปุ่ม [ลงทะเบียน] อีกครั้ง

6.คิดเลขพิน 4 ตัว และกรอกใส่ไว้

7.กรอกเลขพินซ้ำเดิมอีกครั้ง

8.จากนั้นระบบจะส่งอีเมล์ไปให้เรายืนยัน ตามข้อความด้านล่าง ให้เราเข้าไปเปิดอีเมล์เพื่อกดยืนยันในอีเมล์ก่อนมากดปุ่ม [ต่อไป] ในภาพด้านล่างนี้นะครับ

9.เข้าไปที่อีเมล์ มองหาหัวข้อ Verify your email with Zipmex now จากนั้นเข้าไปกดปุ่มสีเขียวด้านใน

10.จากนั้นค่อยกลับมากดปุ่ม [ต่อไป] อีกครั้ง

11.หากทุกอย่างเรียบร้อยสมบูรณ์ระบบจะนำคุณ login เข้ามาที่หน้าตามภาพด้านล่างครับ

12.โดยขั้นตอนต่อจากนี้คือการยืนยันตัวตน zipmex โดยผมจะเขียนไว้ในอีกบทความหนึ่ง สำหรับการสอน สมัคร zipmex ด้วยมือถือ ถือว่าไม่ยากเลยนะครับ ทำตามได้อย่างแน่นอน

สำหรับในหัวข้อต่อไปผมจะยกปัญหาการสมัคร zipmex ไม่ได้พร้อมวิธีแก้ปัญหามาให้คุณได้อ่านกันนะครับ


4.Q&A วิธีแก้ไขหาก สมัคร zipmex ไม่ได้

หากการสมัคร zipmex ของคุณเกิดปัญหาสมัครไม่ได้ บางที ปัญหาเหล่านั้นอาจแก้ไขได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้ครับ ลองอ่านดู หากไม่มีขั้นตอนไหนตรงกับปัญหาที่คุณมี ผมแนะนำให้ใช้ช่อง Chat ช่วยเหลือของ zipmex ในหน้าแรกของเว็บครับ

1.กรอกเบอร์โทรตอนสมัครไม่ผ่าน

วิธีแก้ไข: อย่าลืมตัดศูนย์ตัวหน้าของเบอร์โทรของคุณก่อนกรอกลงไปเช่น ถ้าเบอร์คุณคือ 0614552523 เวลากรอกให้กรอกเป็น 614552523 แบบนี้นะครับ

2.กรอกรหัสผ่านตอนสมัครไม่ผ่าน

วิธีแก้ไข: ให้แน่ใจว่าคุณกรอกจำนวนรหัสผ่านเกินกว่า 8 ตัวอักษร และตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็กด้วย จึงจะผ่าน เช่น รหัสตัวอย่างนี้ 11112222Pechsawee เป็นต้น

3.ไม่พบจดหมายให้ยืนยันอีเมล์

วิธีแก้ไข: แน่ใจว่าคุณกรอกอีเมล์ในขั้นตอนการสมัครถูกต้อง หรือตรวจสอบในถังขยะ หรือโฟลเดอร์ถังขยะด้วยนะครับ ตลอดจนให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตั้ง Block อีเมล์ที่มาจาก zipmex ถ้าคุณตรวจสอบทั้งหมดแล้วแต่ยังไม่พบอีเมล์ โปรดติดต่อ Support ของ zipmex


5.บทสรุป

ถ้าคุณยังไม่ได้ มัคร zipmex ผมแนะนำให้รีบสมัครตอนนี้เลยครับ เพราะ กระดานซื้อขาย zipmex ถือเป็นกระเานซื้อขายที่มี ผลิตภัณฑ์การเงินและการบริการที่ดีมาก หลายผลิตภัณฑ์ น่าใช้งาน ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกหลงใหลใน zipmex คุณต้องไม่พลาดในการสมัครเป็นสมาชิกเดี๋ยวนี้ครับ

Relevant news

ใส่ความเห็น