Bitkub

1.สรุปข้อดี – ข้อเสียกระดานเทรด Bitkub

Pros / Cons
  • สมัครสมาชิกง่ายมาก
  • กำกับดูแลโดย Thai SEC
  • ระบบฝาก-ถอนเงินบาท รวดเร็วมาก (1 วินาที)
  • ตลาดมี Market Cap สูง ระบายเหรียญได้คล่องแคล่ว
  • มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อเนื่อง
  • ยังไม่รองรับบัญชีต่างชาติ
สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

2.สิทธิประโยชน์สมาชิก

สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

3.ข้อมูลเบื้องต้น

Bitkub.com (อ่านว่า บิด-คับ-ดอด-คอม) เป็นเว็บไซต์ประเภท Crypto Exchange หรือกระดานเทรดคริปโต ก่อตั้งขึ้นในนามของ บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด เลขที่จดทะเบียน 0105559117128 ในปี พ.ศ. 2561 โดยมีทุนจดทะเบียนจำนวน 450,000,000 บาท บริหารงานโดยคุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา เน้นปรัชญา 4 ข้อ คือ ความถูกต้อง ลูกค้าต้องมาก่อน ประสิทธิภาพ และนวัตกรรม  สำหรับกระดานเทรดคริปโต Bitkub เปิดให้บริการวันแรกคือวันที่  9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ปัจจุบัน Bitkub.com ได้รับใบอนุญาตผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับใบอนุญาตศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Exchange) จาก คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือ Thai SEC และนอกจากนี้  บริษัท หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) บริษัทย่อยของธนาคารไทยพาณิชย์ ได้เข้าทำสัญญาซื้อหุ้นในบริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด จาก บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ในสัดส่วนร้อยละ 51 ของจำนวนหุ้นทั้งหมด มูลค่ารวม 17,850 ล้านบาทประเทศไทย  ส่งผลให้เหรียญ Governance ชื่อว่า Bitkub Coin (KUB) ทะยานขึ้นกว่า 495 บาทในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 และทำให้ Bitkub.com กลายเป็น Crypto Exchange ที่ใหญ่เป็นอันดับ 11 ของโลก

สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

4.ประวัติผู้ก่อตั้ง

สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

5.ที่ตั้งบริษัท

สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

 

6.ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ปัจจุบัน Bitkub.com มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินมากมาย คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ โดยผลิตภัณฑ์ทางการเงินเด่นของ Bitkub ประกอบไปด้วย

1.กระดานเทรดเหรียญคริปโต

bitkub trading exchange

คุณสามารถเทรดเหรียญคริปโต โดยใช้เงินบาทซื้อได้ทันทีผ่านการโอนเข้ามาจากธนาคารไทย โดยปัจจุบันมีเหรียญคริปโตที่คุณสามารถซื้อขายได้บน Bitkub ประกอบไปด้วย BTC, ETH, KUB, XRP, LTC, BCH, USDT, BNB, XLM, ADA, WAN, OMG, ZIL, SNT, CVC, LINK, IOST, ZRX, KNC, RDN, ABT, MANA, CTXC, SIX, JFIN, EVX, POW, DOGE, DAI, USDC, BAT, MKR, ENJ, BAND, COMP, KSM, DOT, NEAR, SCRT, GLM, TFI, UNI, AAVE, ALPHA, OCEAN, SNX, SAND, BAL, CRV, AXS, SUSHI, FTT

2.ฝากเหรียญคริปโตของคุณไว้ที่ Bitkub Wallet

bitkub wallet exchange

เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก Bitkub และทำการยืนยันตัวตนบุคคลหรือการทำ KYC จนได้รับอนุมัติเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถฝากเงินบาท หรือเหรียญคริปโตไว้ในเว็บได้เลย และสามารถนำเงินดังกล่าวไปเทรดในตลาดคริปโต หรือถอนเข้าบัญชีธนาคารไทยก็สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็วมาก

3.ซื้อเหรียญ Fan Token

คุณสามารถซื้อเหรียญ Fan Token เพื่อนำไปสะสมเพื่อแลกของรางวัลกับ YouTuber ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น เก๋ไก๋สไลด์เดอร์  SPDไปร์ท บี้เดอะสการ์ คิวเทโอ้ปป้า VRZO และอีกหลาย ๆ คน ยิ่งคุณมีเหรียญ Fan Token มากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นการยืนยันว่าคุณคือแฟนคลับตัวยงของ YouTuber นั้น ๆ โดยคุณสามารถเข้าไปสะสมเหรียญของของที่ระลึกจาก YouTuber ได้ที่นี่ https://www.fanstoken.io

4.เล่นเกมส์และรับเงินที่ Morning Moon Village

morning moon village

หากคุณชอบเล่นเกมส์แบบ Play2Earn ทาง Bitkub ได้สร้างสรรค์เกมส์ที่คุณสามารถเล่นได้ฟรี! และยังสามารถหาเงินได้จากการเก็บไอเทมต่าง ๆ ในเกมส์ไปขายเพื่อทำออกมาเป็นเงินได้อีกด้วย โดยเกมส์นี้มีชื่อว่า Morning Moon Village ซึ่งคุณจะได้รับบทชาวสวนผู้รักการปลูกผักและผลไม้ โดยการเก็บวัตถุดิบอาทิ หิน ไม้ น้ำผิ้ง จากในป่า นำมาขายและสร้างแปลงไร่ผลผลิตของคุณ และถ้าคุณต้องการผลตอบแทนสูง ๆ มากกว่า 80% ต่อปี ผมแนะนำให้คุณเข้าไปใช้บริการทันที https://morningmoonvillage.com/index-th.html

5.ต้องการลิสต์เหรียญของตน

หากคุณมีธุรกิจเป็นของตนเอง และต้องการสร้างหรือพัฒนาเหรียญของคุณบนเครือข่าย BitkubChain คุณสามารถติดต่อเข้าไปที่ business@bitkub.com

สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

7.วิธีซื้อขายเหรียญคริปโตด้วยเงินบาท

สมัครสมาชิกคลิก!สมัครสมาชิกคลิก!

#2.หน่วยงานควบคุมดูแล

Bitkub ได้รับใบอนุญาต Thai SEC

หน่วยงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบ ควบคุม กำกับ ดูแลการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทยนั้น คือ คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (Thai SEC) โดยมีกฎหมายที่สำคัญคือ พระราชกำหนดการประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล พ.ศ.2561 ซึ่งมุ่งเน้นการป้องกันความเสียหายจากการลงทุนของผู้ลงทุน และส่งเสริมตลาดคริปโตให้เติบโตอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น  โดยบริษัทบิทคับออนไลน์จำกัด ผู้เป็นเจ้าของเว็บ bitkub.com อย่างเป็นทางการ ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินกิจการถูกต้องตามกฎหมาย และให้ Bitkub.com อยู่ภายใต้การควบคุม กำกับ ดูแลของ คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (Thai SEC)

โดยคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ใด้รับใบอนุญาตจาก Thai SEC ได้ที่นี่

#3.รายละเอียดค่าธรรมเนียม

สำหรับอัตราค่าธรรมเนียมการใช้บริการที่ Bitkub มีอัตราค่าธรรมเนียมดังต่อไปนี้คือ

1.ค่าธรรมเนียมฝากถอนเงินบาท

การฝาก – ค่าธรรมเนียมการฝากเงินบาทเข้า Wallet FREE

การถอน

ค่าธรรมเนียม ถอนเงิน bitkub

ตารางเวลาการได้รับเงิน

ตารางเวลารับเงิน bitkub

2.ค่าธรรมเนียมฝากถอนเงินคริปโต

การฝาก – ค่าธรรมเนียมการฝากเงินสกุลคริปโต FREE

การถอน

ค่าธรรมเนียมการถอนเหรียญมีการปรับเปลี่ยนทุก 12:00 น. 16:00 น. 21:00 น. และ 00:00 น. (เที่ยงคืนตรง) ตามเวลาประเทศไทยของทุกวัน โดยอ้างอิงการเปลี่ยนแปลงจาก ค่าธรรมเนียมล่าสุดในระบบ Blockchain อ่านเพิ่มเติม

การเทรด – ค่าธรรมเนียมการซื้อ ขายต่อครั้ง 0.25%

#4.ความน่าเชื่อถือของ Bitkub

Bitkub.com มีความน่าเชื่อถือต่อการใช้งานในระดับ 5 ดาว หรือระดับสูงสุด เนื่องจากประกอบธุรกิจถูกต้องตามกฎหมายไทย และได้รับใบอนุญาตการดำเนินธุรกิจซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จาก Thai SEC ตลอดทั้งยังมีการจัดตั้งกองทุนปกป้องความเสี่ยงทางการเงิน (SAFU Fund) จากการถูกโจรกรรมอีกด้วย อีกทั้งผู้บริหารทุกคนเป็นผู้มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักในวงการในประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการใช้งาน Bitkub เงินทุกบาทของคุณจะอยู่ที่นี่อย่างปลอดภัย

Bitkub Certified BBB

#5.ความคิดเห็นผู้ใช้งาน

หากคุณเคนใช้งาน Bitkub.com โปรดแสดงความคิดเห็นที่กล่องความคิดเห็นด้านล่าง คุณสามารถแสดงความคิดเห็นเป็นบวก หรือลบได้อย่างอิสระ ภายใต้การควบคุมของ พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร และหากคุณมีความเห็นเป็นลบ โปรดพึงระลึกว่า ความเห็นของคุณต้องเป็นกลาง ไม่ใช้คำหยาบคาย และเป็นไปเพื่อก่อประโยชน์ให้ดีขึ้นในอนาคต ความคิดเห็นที่ดีที่สุดที่เราคัดเลือก จะได้รับรางวัลเป็น Bitcoinจำนวนหนึ่งจากเรา BXmarketcap.com

 

Bitkub logo small

ทำ KYC 1 ผ่านรับ Free Credit ฿100

Bitkub เป็นกระดานเทรดคริปโตที่มี Volume และสภาพคล่องทางการเงินสูงสุดในประเทศไทย

ใส่ความเห็น