สมัคร Stang pro ครั้งเดียวผ่าน ล่าสุด 2022

สมัคร satang pro - cover

บทความนี้ผมจะสอนคุณ สมัคร satang pro แบบครั้งเดียวผ่าน โดยจะสอนทั้งวิธีสมัคร satang pro ผ่านเว็บ(แนะนำมาก ๆ) กับวิธีสมัคร satang pro ผ่านมือถือ รวมทั้งผมรวบรวม ถาม-ตอบ ปัญหาการสมัคร satang pro ไม่ได้พร้อมวิีแก้ปัญหาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้วในบทความนี้ครับ คุณพร้อมสมัคร satang pro แล้วใช่ไหม? ไปศึกษาวิธีสมัครกันเลย!


1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร

ก่อนสมัคร Satang pro คุณจำเป็นต้องเตรียมสิ่งต่อไปนี้ก่อนสมัครสมาชิกครับ เพื่อให้การสมัครเป็นได้ด้วยความรวดเร็ว ทันท่วงทีต่อการใช้งานของคุณในปี ค.ศ.2022 นี้ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีดังนี้ครับ

1.บัญชีอีเมล์ – แนะนำว่าให้ใช้ Gmail เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อกับทาง satang pro

2.บัตรประจำตัวประชาชน– เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนไว้ใกล้ ๆ ครับ คุณจำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนการทำ KYC

3.ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร– ภาพถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เราจะใช้เพื่อยืนยันบัญชีที่เราจะฝาก-ถอนเงินบาท

4.เวลาประมาณ 5-15 นาที– ตั้งแต่ขั้นตอนสมัคร Bitkub จนกรอก KYC เรียบร้อย ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาทีครับ

เมื่อคุณเตรียม 4 ข้อข้างต้นนี้เรียบร้อย คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการ สมัคร satang pro ในส่วนแรก ผมจะสอนวิธีสมัคร satang pro ผ่านทางเว็บก่อน ซึ่งถ้าตอนนี้คุณอยู่หน้าเว็บและกำลังอ่านบทความนี้อยู่ คุณสามารถทำตามได้เลย แต่ถ้าคุณใช้มือถืออ่านบทความนี้ ผมแนะนำให้สมัคร satang pro ผ่านมือถือโดยเลื่อนไปที่หัวข้อที่ 3 ครับ


2.สมัคร satang pro ผ่านเว็บ

การสมัคร satang pro ผ่านเว็บ เป็นขั้นตอนที่ผมแนะนำมากที่สุด เพราะว่าปลอดภัย และทำให้คุณได้ฝึกฝนการใช้งานกระดานซื้อขาย satang pro แบบเบื้องต้นด้วย ดังนั้นหากตอนนี้คุณอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ผมแนะนำให้คุณทำตามขั้นตอนนี้เลยครับ

1.[คลิกที่นี่] เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิกแบบปลอดภัย 100% ตามภาพด้านล่าง กรอกอีเมล์ รหัสผ่าน เบอร์โทร และสุดท้ายกดปุ่ม [Create an account] ตามภาพ

2.หลังจากคลิกปุ่ม [Create an account] ระบบจะพาคุณมายังหน้าด้านล่าง หน้าที่เราคือให้ไปตรวจสอบในอีเมล์ของคุณว่ามีอีเมล์หัวข้อ หรือไม่ ถ้าพบให้กดเข้าไปด้านในจดหมาย ถ้าไม่พบให้ไปดูวิธีแก้ไขใน Q&A ด้านล่าง

3.มองหาจดหมายหัวข้อ [Satang Pro] Email Verification คลิกเข้าไปในจดหมายจะเจอปุ่ม [Verifly Email Address] ให้คุณคลิกที่ปุ่มดังกล่าว

4.ถ้าขึ้นข้อความว่า Account Verified ตามภาพด้านล่าง ถือว่าการ สมัคร satang pro เสร็จสมบูรณ์ครับ ให้คุณกดปุ่ม [Back to login] เพื่อทดสอบการ Login ครั้งแรก

5.ให้คุณลอง Login ดูว่าเรียบร้อยหรือไม่ หาก Login ไม่ได้ ให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุน satang pro นะครับ

สำหรับขั้นตอน ยืนยันตัวตน satang pro นั้น ผมจะสอนไว้ในบทความแยกต่างหากจากบทความนี้นะครับ ในส่วนของหัวข้อต่อไป ผมจะสอน สมัคร satang pro ด้วยมือถือ ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้คือ…


3.สมัคร satang pro ผ่านมือถือ

วิธีสมัคร satang pro ผ่านมือถือ ผมแนะนำให้ใช้การดาวน์โหลด satang pro Application จะดีที่สุดครับ โดยสามารถดาวน์โหลดผ่าน คลิกที่นี่ ได้เลย ปลอดภัย 100% ครับ

หลังจากดาวน์โหลดแล้ว ก็ให้ค้นหา Satang pro แล้วทำการติดตั้งกันเลย…

1.ค้นหาด้วยคำว่า Satang pro จากนั้นดาวน์โหลดแอพ และคลิก [เปิด] ตามภาพด้านล่าง

2.กรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วนตามภาพด้านล่าง และกดปุ่ม [Sign up]

3.ภายหลังจากกดปุ่ม [Sign up] แล้วระบบจะแจ้งว่าได้ส่งอีเมล์ไปให้คุณ ให้คุณทำการตรวจสอบอีเมล์และคลิกลิ้งค์ยืนยันภายในอีเมล์


4.ให้มองหาอีเมล์หัวข้อ [Satang Pro] Email Verification จากนั้นหาปุ่ม [Verifly Email address] แล้วคลิก!

5.เพียงเท่านี้ก็ถือว่าการ สมัคร satang pro เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับในส่วนต่อไป ผมได้รวบรวมปัญหาที่พบบ่อยในการสมัคร satang pro ลองตรวจสอบดูว่า คุณเจอปัญหาหรือไม่ และทางแก้ไขด้านล่างสามารถช่วยคุณได้หรือไม่ครับ


4.Q&A วิธีแก้ไขหาก สมัคร satang pro ไม่ได้

หากการสมัคร satang pro ของคุณเกิดปัญหาสมัครไม่ได้ บางที ปัญหาเหล่านั้นอาจแก้ไขได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้ครับ ลองอ่านดู หากไม่มีขั้นตอนไหนตรงกับปัญหาที่คุณมี ผมแนะนำให้ใช้ช่อง Chat ช่วยเหลือของ bitkub ในหน้าแรกของเว็บครับ

1.กรอกเบอร์โทรตอนสมัครไม่ผ่าน

วิธีแก้ไข: อย่าลืมตัดศูนย์ตัวหน้าของเบอร์โทรของคุณก่อนกรอกลงไปเช่น ถ้าเบอร์คุณคือ 0614552523 เวลากรอกให้กรอกเป็น 614552523 แบบนี้นะครับ

2.กรอกรหัสผ่านตอนสมัครไม่ผ่าน

วิธีแก้ไข: ให้แน่ใจว่าคุณกรอกจำนวนรหัสผ่านเกินกว่า 8 ตัวอักษร และตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็กด้วย จึงจะผ่าน เช่น รหัสตัวอย่างนี้ 11112222Pechsawee เป็นต้น

3.ไม่สามารถคลิกปุ่มยืนยันอีเมล์ได้

วิธีแก้ไข: ให้มองหา Code Link ตามภาพด้านล่าง จากนั้น Copy ไปวางในบราวเซอร์ ก็จะสามารถกดยืนยันได้ครับ

4.ไม่พบจดหมายให้ยืนยันอีเมล์

วิธีแก้ไข: แน่ใจว่าคุณกรอกอีเมล์ในขั้นตอนการสมัครถูกต้อง หรือตรวจสอบในถังขยะ หรือโฟลเดอร์ถังขยะด้วยนะครับ ตลอดจนให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตั้ง Block อีเมล์ที่มาจาก satang pro ถ้าคุณตรวจสอบทั้งหมดแล้วแต่ยังไม่พบอีเมล์ โปรดติดต่อ Support ของ Satang pro


5.บทสรุป

ผมเชื่อว่าคุณสามารถ สมัคร satang pro ได้แน่นอนไม่ว่าจะเลือกผ่านเว็บ หรือผ่านมือถือ ซึ่งการสมัคร satang pro ถือเป็นจุดเริ่มต้นและเป็นก้าวแรกที่คุณจะเดินทางไปบนเส้นทางการเงินในโลกของคริปโตครับ หากคุณหลงใหลกระดานซื้อขาย satang pro ผมยังมีหัวข้อต่อเนื่องให้คุณได้ศึกษาและสร้างอาชีพที่ยั่งยืนผ่าน กระดานซื้อขาย satang pro โดยจะอัพเดทเพิ่มเติมให้ด้านล่างนี้ครับ


Relevant news

ใส่ความเห็น