สมัคร kucoin ครั้งเดียวผ่าน ล่าสุด 2022

สมัคร kucoin cover

สำหรับบทความนี้ ผมจะสอน สมัคร kucoin แบบครั้งเดียวผ่าน ซึ่งต้องบอกว่า kucoin ถือเป็นกระดานซื้อขายคริปโตที่ เทรดเดอร์ 1 ใน 4 คนในโลกคริปโตต่างเป็นสมาชิกทั้งสิ้น ดังนั้น “เพราะโลกนี้ไม่ได้มีแค่ไบแนนซ์” ผมจึงแนะนำให้คุณลองสมัคร kucoin และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ แล้วคุณจะค้นพบโลกและโอกาสทำเงินที่เหนือกว่าใครครับ โดยจุดเริ่มต้นแรก เราจะ สมัคร kucoin กันก่อน โดยเริ่มจาก วิธีสมัคร kucoin ผ่านคอมพิวเตอร์ครับ


1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร

ก่อนสมัคร kucoin คุณจำเป็นต้องเตรียมสิ่งต่อไปนี้ก่อนสมัครสมาชิกครับ เพื่อให้การสมัครเป็นได้ด้วยความรวดเร็ว ทันท่วงทีต่อการใช้งานของคุณในปี ค.ศ.2022 นี้ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีอังนี้ครับ

1.บัญชีอีเมล์ – แนะนำว่าให้ใช้ Gmail เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อกับทาง kucoin

2.บัตรประจำตัวประชาชน– เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนไว้ใกล้ ๆ ครับ คุณจำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนการทำ KYC

3.ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร– ภาพถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เราจะใช้เพื่อยืนยันบัญชีที่เราจะฝาก-ถอนเงินบาท

4.เวลาประมาณ 5-15 นาที– ตั้งแต่ขั้นตอนสมัคร kucoin จนกรอก KYC เรียบร้อย ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาทีครับ

เมื่อคุณเตรียม 4 ข้อข้างต้นนี้เรียบร้อย คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการสมัคร kucoin ในส่วนแรก ผมจะสอนวิธีสมัคร kucoin ผ่านทางเว็บก่อน ซึ่งถ้าตอนนี้คุณอยู่หน้าเว็บและกำลังอ่านบทความนี้อยู่ คุณสามารถทำตามได้เลย


2.สมัคร kucoin ผ่านเว็บ

1.โปรด [คลิกที่นี่] เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก kucoin จากนั้นโปรดกรอกข้อมูลตามภาพด้านล่าง และกดปุ่ม [Sign Up]

2.ในตอนกดปุ่ม Send Code ระบบจะส่งเลข 6 ตัวมาทางอีเมล์ ให้คำนำเลข 6 ตัวดังกล่าวไปกรอกในข้อ 4. ในภาพด้านบนนะครับ

ภายหลังจากกดปุ่มดังกล่าวถือว่าการสมัครเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ ของ kucoin ได้เลย จะเห็นว่าขั้นตอนการสมัคร kucoin นั้นง่ายและสั้นมาก ทั้งนี้ทาง kucoin ต้องการให้คุณเข้าถึงการเทรดบนกระดานซื้อขาย และการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วนั่นเอง

สำหรับในหัวข้อต่อไป ผมจะแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเมื่อสมัครกระดานซื้อขาย kucoin ไม่ได้ บางปัญหาอาจต้องส่งให้กับทาง support เป็นผู้แก้ไขนะครับ


3.วิธีแก้ไขหาก สมัคร kucoin ไม่ได้

1.หากกดปุ่ม Send Code แล้วไม่ได้รับรหัสเอามายืนยันใน 60 วินาที

วิธีแก้ไข: ให้เราจนเวลาวิ่งครบ 60 วินาที จากนั้นทำการกดปุ่ม [Send Code] ใหม่อีกครั้งหนึ่ง หากไม่ได้รับโปรดติดต่อ Support หรือเปลี่ยนวิธีสมัครเป็นแบบ Phone


4.บทสรุป

โดยส่วนตัวมองว่า คุณจพเป็นอย่างยิ่งที่ต้อง สมัคร kucoin เนื่องจาก กระดานซื้อขายที่นี่มีผลิตภัณฑ์การเงินเพื่อการทำกำไรที่น่าสนใจมากมาย และถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องจักรผลิตเงินสด ที่น่าใช้งาน ดังนั้นหากคุณหลงใหลใน kucoin จงเริ่มต้นเดินทางสู่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ด้วยการ สมัคร kucoin ตามด้วยยืนยันตัวตน จากนั้นลงมือใช้งาน kucoin ทันทีเลยครับ

Relevant news

ใส่ความเห็น