สมัคร Bitkub ครั้งเดียวผ่าน ล่าสุด 2022

สมัคร bitkub cover

บทความนี้ผมจะสอนวิธี สมัคร bitkub ครั้งเดียวผ่านและให้ถูกต้อง เพื่อที่คุณจะได้สามารถใช้บริการ bitkub ได้ทันทีและปลอดภัย ทุกขั้นตอนที่สอน ผ่านการทดสอบแล้ว คุณสามารถอ่านและลงมือทำตามได้ทันทีครับ พร้อม สมัคร bitkub แล้วใช่ไหม ดังนั้นไปอ่านวิธีการกันเลย!


1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร

ก่อนสมัคร Bitkub คุณจำเป็นต้องเตรียมสิ่งต่อไปนี้ก่อนสมัครสมาชิกครับ เพื่อให้การสมัครเป็นได้ด้วยความรวดเร็ว ทันท่วงทีต่อการใช้งานของคุณในปี ค.ศ.2022 นี้ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีอังนี้ครับ

1.บัญชีอีเมล์ – แนะนำว่าให้ใช้ Gmail เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อกับทาง Bitkub

2.บัตรประจำตัวประชาชน– เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนไว้ใกล้ ๆ ครับ คุณจำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนการทำ KYC

3.ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร– ภาพถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เราจะใช้เพื่อยืนยันบัญชีที่เราจะฝาก-ถอนเงินบาท

4.เวลาประมาณ 5-15 นาที– ตั้งแต่ขั้นตอนสมัคร Bitkub จนกรอก KYC เรียบร้อย ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาทีครับ

เมื่อคุณเตรียม 4 ข้อข้างต้นนี้เรียบร้อย คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการสมัคร Bitkub ในส่วนแรก ผมจะสอนวิธีสมัคร Bitkub ผ่านทางเว็บก่อน ซึ่งถ้าตอนนี้คุณอยู่หน้าเว็บและกำลังอ่านบทความนี้อยู่ คุณสามารถทำตามได้เลย แต่ถ้าคุณใช้มือถืออ่านบทความนี้ ผมแนะนำให้สมัคร Bitkub ผ่านมือถือโดยเลื่อนไหที่หัวข้อที่ 3 ครับ


2.สมัคร Bitkub ผ่านเว็บ

หากคุณอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ขั้นตอนต่อไปนี้คือขั้นตอนการสมัคร Bitkub โดยใช้เว็บ bitkub.com เป็นช่องทางครับ คุณสามารถลงมือทำตามไปทีละขั้นตอนได้เลย ทุกขั้นตอนผ่านการตรวจสอบจากทีมงาน BXmarketcap แล้วว่าถูกต้องและเป็นปัจจุบัน พร้อมแล้วไปสมัครกันครับ

1.โปรด [คลิกที่นี่] เพื่อเข้าสู่หน้าสมัคร Bitkub เหมือนภาพด้านล่าง

2.ดำเนินการกรอกข้อมูล 3 จุดประกอบด้วย ที่อยู่อีเมล์ (แนะนำว่าให้ใช้ Gmail นะครับ) ตามด้านรหัสผ่าน และยืนยันรหัสผ่านของคุณ จากนั้นกดปุ่ม [สมัคร BITKUB]

วิธีตั้งรหัสผ่านให้ปลอดภัย

1.มีความยาวอย่างน้อย 8 ตัวอักษร

2.มีทั้งตัวเลขและตัวอักษรภาษาอังกฤษ

3.เมื่อกดปุ่ม [สมัคร BITKUB] ให้อ่าน “ข้อตกลงและเงื่อนไข” โดยเลื่อนสกอร์บาร์ลงมาข้างล่างให้สุด จากนั้นติ้กยอมรับเงื่อนไข และกดปุ่ม [สมัคร BITKUB] ที่ปรากฎอีกครั้ง

4.ตรวจสอบว่าอีเมล์ที่ใช้งานถูกต้อง จากนั้นกดปุ่ม [ใช้งานอีเมล์นี้]

5.ระบบแจ้งว่าให้เราเข้าไปเช็คอีเมล์ และตรวจสอบให้ดีว่าอีเมล์อยู่ในช่อง Spam หรือไม่

6.มองหาอีเมล์หัวข้อ Verify Your Email จาก Bitkub จากนั้นคลิกเข้าไปด้านใน เพื่อกดปุ่ม [ยืนยันอีเมล์]

7.ให้คุณกดปุ่ม [ยืนยัน] อีกครั้ง

8.ขอแสดงความยินดี! คุณเป็นครอบครัว Bitkub เรียบร้อยครับ โดยระบบจะส่งอีเมล์ Welcome to Bitkub.com มาหาคุณ พร้อมระบุ ข้างความแสดงความยินดี อีกทั้ง ยังเสนอให้คุณทำขั้นตอนอีกสองขั้นตอนไปด้วยคือ

1.ยืนยันตัวตนขั้นแรก

2.ยืนยันบัญชีธนาคาร

ซึ่งผมจะสอนวิธียืนยันตัวตน Bitkub ในบทความต่อ ๆ ไปครับ

เสร็จสิ้นขั้นตอน วิธีสมัคร Bitkub ด้วยเว็บ เรียบร้อยครับ ขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีหากลงมือทำจริง ถือว่าสั้นมาก ๆ และคุณควรสมัครเป็นสมาชิกทันทีเดี๋ยวนี้เลย!

สำหรับขั้นตอนต่อไปผมจะสอนวิธีสมัคร Bitkub ผ่านมือถือ ซึ่งเราจะใช้วิธีดาวน์โหลด Bitkub Application มาติดตั้งและสมัครใช้งานครับ ขั้นตอนง่ายมาก ๆ มีดังนี้คือ…


3.สมัคร Bitkub ผ่านมือถือ

วิธีสมัคร Bitkub ผ่านมือถือ ผมแนะนำให้ใช้การดาวน์โหลด Bitkub Application จะดีที่สุดครับ โดยสามารถดาวน์โหลดผ่าน คลิกที่นี่ ได้เลย ปลอดภัย 100% ครับ

หลังจากดาวน์โหลดแล้ว ก็ให้ค้นหา Bitkub แล้วทำการติดตั้งกันเลย…

1.ค้นหาด้วยคำว่า Bitkub จากนั้นดาวน์โหลดแอพ และคลิก [เปิด] ตามภาพด้านล่าง

2.กดปุ่มตามภาพด้านล่าง

3.กรอกอีเมล์ ระบุรหัสผ่านและยืนยันรหัสผ่านให้เรียบร้อย จากนั้นกดปุ่ม [สมัครสมาชิก] ตามภาพด้านล่าง

4.อ่านข้อตกลง และติ้กปุ่ม จากนั้นกดปุ่ม [สมัคร bitkub] ตามภาพด้านล่าง

5.ระบบจะส่งจดหมายให้เรากดปุ่ม [ยืนยันอีเมล์] ในจดหมายครับ ให้เราเข้าไปในกล่องจดหมายของเรา

6.ให้เราเข้าไปกด ยืนยันอีเมล์ เหมือนภาพด้านล่าง

7.ภายหลังจากกดปุ่มดังกล่าว ระบบจะพาเรามาที่หน้า Login ให้เราทำการ Login เข้าระบบเพื่อทดสอบการสมัคร Bitkub ว่าสมบูรณ์หรือไม่ครับ ให้เราทดสอบดูนะครับ

8.ถ้าการสมัคร Bitkub ด้วยมือถือเรียบร้อย Dashboard จะปรากฎขึ้นเหมือนกับภาพด้านล่างนี้ ถือว่าการสมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ครับ

หลังจากขั้นตอน สมัคร bitkub เหล่านี้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ การยืนยันตัวตน ซึ่งผมจะสอนไว้ในบทความแยกต่างหากนะครับ หากคุณยังไม่ได้สมัคร bitkub ตอนนี้ผมแนะนำว่าให้สมัครเลย! โดยเลือกขั้นตอนที่ตนเองถนัด แต่ส่วนตัวผมแนะนำให้ทำผ่านเว็บจะดีที่สุดครับ


4.Q&A วิธีแก้ไขหากสมัคร Bitkub ไม่ได้

หากการสมัคร bitkub ของคุณเกิดปัญหาสมัครไม่ได้ บางที ปัญหาเหล่านั้นอาจแก้ไขได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้ครับ ลองอ่านดู หากไม่มีขั้นตอนไหนตรงกับปัญหาที่คุณมี ผมแนะนำให้ใช้ช่อง Chat ช่วยเหลือของ bitkub ในหน้าแรกของเว็บครับ

1.ไม่สามารถตั้งรหัสผ่านได้

วิธีแก้ไข: ตรวจสอบปุ่มภาษา บางทีปุ่มภาษาอาจเป็น [ภาษาไทย] อยู่ ให้คุณเปลี่ยนเป็นแป้นพิมพ์ภาษาอังกฤษ หากเปลี่ยนแล้วยังตั้งรหัสผ่านไม่ได้ อาจเกิดจาก คุณใส่เงื่อนไขรหัสผ่านไม่ครบ เช่นอาจขาดตัวเลข หรือตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ หรืออักษรภาษาอังกฤษพิมพ์เล็ก หากไม่ได้ ให้ติดต่อ Chat ช่วยเหลือ

2.ไม่สามารถกดปุ่ม [สมัคร BITKUB] ในหน้า “ข้อตกลงและเงื่อนไข” ได้

วิธีแก้ไข: ให้อ่านข้อความใน “ข้อตกลงและเงื่อนไข” และเลื่อนสกอบาร์ จากบนลงล่างให้สุด และติ้กปุ่มยอมรับเงื่อนไข

3.ไม่สามารถเปลี่ยนหน้า “ยืนยันอีเมล์ของคุณ” ได้

วิธีแก้ไข: ให้แน่ใจว่าอีเมล์ของคุณสะกดถูกต้อง ถ้าไม่ได้อีกให้ติดต่อ Chat ช่วยเหลือ


5.บทสรุป

การสมัคร bitkub ถือเป็นประตูเริ่มต้นสู่การเดินทางในโลกของคริปโต ดังนั้นผมอยากให้เราใส่ใจและตั้งใจในทุกขั้นตอนครับ โดยเฉพาะการสมัครถ้าสามารถทำผ่านหน้าเว็บจะดีที่สุดครับ สมัครเรียบร้อยจากหน้าเว็บแล้วค่อยดาวน์โหลด Bitkub Application มาใช้งาน จะดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดครับ

Relevant news

ใส่ความเห็น