สมัคร bitazza ครั้งเดียวผ่าน ล่าสุด 2022

สำหรับบทความนี้ผมจะสอนวิธี สมัคร bitazza แบบครั้งเดียวผ่าน โดยจะสอน สมัคร bitazza ผ่านเว็บ และสอน สมัคร bitazza ผ่านมือถือเป็นลำดับถัดไปครับ พร้อมแล้วเราไปศึกษาวิธีแรกกันก่อนนั่นคือ วิธีสมัคร bitazza ผ่านเว็บ


1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร

ก่อนสมัคร bitazza คุณจำเป็นต้องเตรียมสิ่งต่อไปนี้ก่อนสมัครสมาชิกครับ เพื่อให้การสมัครเป็นได้ด้วยความรวดเร็ว ทันท่วงทีต่อการใช้งานของคุณในปี ค.ศ.2022 นี้ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีอังนี้ครับ

1.บัญชีอีเมล์ – แนะนำว่าให้ใช้ Gmail เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อกับทาง bitazza

2.บัตรประจำตัวประชาชน– เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนไว้ใกล้ ๆ ครับ คุณจำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนการทำ KYC

3.ภาพถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร– ภาพถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เราจะใช้เพื่อยืนยันบัญชีที่เราจะฝาก-ถอนเงินบาท

4.เวลาประมาณ 5-15 นาที– ตั้งแต่ขั้นตอนสมัคร bitazza จนกรอก KYC เรียบร้อย ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาทีครับ

เมื่อคุณเตรียม 4 ข้อข้างต้นนี้เรียบร้อย คุณก็พร้อมแล้วสำหรับการสมัคร bitazza ในส่วนแรก ผมจะสอนวิธีสมัคร bitazza ผ่านทางเว็บก่อน ซึ่งถ้าตอนนี้คุณอยู่หน้าเว็บและกำลังอ่านบทความนี้อยู่ คุณสามารถทำตามได้เลย แต่ถ้าคุณใช้มือถืออ่านบทความนี้ ผมแนะนำให้สมัคร bitazza ผ่านมือถือโดยเลื่อนไปที่หัวข้อที่ 3 ครับ


2.สมัคร bitazza ผ่านเว็บ

ลำดับแรกผมจะสอนวิธี สมัคร bitazza ผ่านเว็บ โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ครับ ซึ่งเป็นวิธีที่ผมแนะนำเป็นอย่างยิ่ง หากเป็นไปได้ให้คุณ สมัคร bitazza ตามคำแนะนำของผมโดยเปิดคอมพิวเตอร์ทำตามไปด้วยกันเลย โดยทุกขั้นตอนที่สอนนี้ ผ่านการตรวจสอบความถูกต้อง 100% และความปลอดภัยจาก bxmarketcap.com เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เอาล่ะ ถ้าอย่างนั้นเราเป็นเริ่มต้นกันเลย

1.โปรด [คลิกที่นี่] เพื่อเข้าสู่หน้า สมัคร bitazza เหมือนภาพด้านล่าง จากนั้นดำเนินการกรอกข้อมูลตามภาพ และกดปุ่ม [Sign Up]

2.ระบบจะแจ้งว่า “เราส่งอีเมล์ไปหาคุณแล้ว กรุณาตรวจสอบอีเมล์เพื่อเริ่มใช้งาน” ตามภาพด้านล่าง ให้เราเข้าไปอีเมล์

3.เมื่อ Login เข้าไปในอีเมล์ ให้มองหาจดหมายที่เขียนว่า “ยืนยันแอคเคาท์ Bitazza” จากนั้นคลิกเข้าไปในอีเมล์ เพื่อคลิกที่ปุ่มสีเชียวที่เขียนว่า [ยืนยันแอคเคาท์] ตามภาพด้านล่าง

4.หากระบบขึ้นข้อความว่า “Verified Successfully” แปลว่าการ สมัคร bitazza สมบูรณ์ คุณสามารถคลิก Login เพื่อทดสอบการเข้าส่ระบบได้ทันที

เมื่อการสมัคร bitazza สมบูรณ์ ขั้นตอนต่อไปคือ การ ยืนยันตัวตน bitazza หรือการทำ KYC ซึ่งผมจะสอนเป็นลำดับถัด ๆ ไปนะครับ แต่ในขั้นตอนนี้ หากคุณอ่านทำความเข้าใจขั้นตอนการ สมัคร bitazza ผ่านเว็บเป็นอย่างดีแล้ว ให้ลงมือทำตามเลยครับ แต่สำหรับใครที่ต้องการสมัครผ่านมือถือ ให้ศึกษาจากขั้นตอนด้านล่างนี้


3.สมัคร bitazza ผ่านมือถือ

วิธี สมัคร bitazza ผ่านมือถือ ผมแนะนำให้ดาวน์โหลด bitazza Application จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ โดยคุณสามารถดาวน์โหลดผ่าน [คลิกที่นี่] ได้ทันที ลิ้งค์นี้ปลอดภัย 100% ครับ เอาล่ะ หลังจากนั้นเราไปทำตามขั้นตอนด้านล่างกันเลย

1.ค้นหาด้วยคำว่า bitazza บน App Store หรือ Play Store จากนั้นดาวน์โหลดและเปิดแอพ

2.จากนั้นตามด้วยกดแถบ ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้

3.จากนั้นกดปุ่ม [ลงทะเบียน] ตามภาพด้านล่าง

4.จากนั้นให้กรอกข้อมูลตามภาพด้านล่างให้ถูกต้อง และอย่าลืมระบุ 1F6WW8 ในช่อง รีเฟอร์รัล

5.หลังจากกดปุ่ม [ลงทะเบียน] ให้คุณเข้าไปในอีเมล์ จะปรากฎอีเมล์ตามภาพด้านล่าง ให้ทำการคลิกปุ่ม [ยืนยันแอดเคาท์]

6. หากระบบขึ้นข้อความว่า “Verified Successfully” แปลว่าการ สมัคร bitazza สมบูรณ์ คุณสามารถคลิก Login เพื่อทดสอบการเข้าส่ระบบได้ทันที

โดยส่วนตัวแล้วมองว่าการสมัคร bitazza ผ่านมือถือ หรือ ผ่านเว็บ สามารถทำได้รวดเร็วกว่าการสมัคร กระดานซื้อขายอื่น ๆ ดังนั้น หากคุณชอบการสมัครผ่านมือถือ ก็ให้ดำเนินการตามขั้นตอนที่ปรากฎด้านบนนี้เลยครับ

ในลำดับต่อไป ผมจะนำปัญหาที่มักพบเจอบ่อย ๆ ในการสมัคร bitazza เอามาสรุปไว้ข้างล่าง เพื่อที่ว่า คุณอาจเจอปัญหาเช่นเดียวกัน จะได้สามารถแก้ไขได้ทันที หรือหากแก้ไขไม่ได้ก็สามารถติดต่อ Support ของ bitazza เพื่อแก้ปัญหาได้ครับ


4.Q&A วิธีแก้ไขหาก สมัคร bitazza ไม่ได้

หากการสมัคร bitazza ของคุณเกิดปัญหาสมัครไม่ได้ บางที ปัญหาเหล่านั้นอาจแก้ไขได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้ครับ ลองอ่านดู หากไม่มีขั้นตอนไหนตรงกับปัญหาที่คุณมี ผมแนะนำให้ใช้ช่อง Chat ช่วยเหลือของ bitazza ในหน้าแรกของเว็บครับ

1.กรอกรหัสผ่านตอนสมัครไม่ผ่าน

วิธีแก้ไข: ให้แน่ใจว่าคุณกรอกจำนวนรหัสผ่านเกินกว่า 8 ตัวอักษร และตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็กด้วย จึงจะผ่าน เช่น รหัสตัวอย่างนี้ 11112222Pechsawee เป็นต้น

2.ไม่พบจดหมายให้ยืนยันอีเมล์

วิธีแก้ไข: แน่ใจว่าคุณกรอกอีเมล์ในขั้นตอนการสมัครถูกต้อง หรือตรวจสอบในถังขยะ หรือโฟลเดอร์ถังขยะด้วยนะครับ ตลอดจนให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตั้ง Block อีเมล์ที่มาจาก bitazza ถ้าคุณตรวจสอบทั้งหมดแล้วแต่ยังไม่พบอีเมล์ โปรดติดต่อ Support ของ bitazza


5.บทสรุป

ถ้าคุณยังไม่ได้ สมัคร bitazza ผมแนะนำให้คุณเริ่มต้นสมัครตอนนี้ตามขั้นตอนที่ได้แนะนำไปข้างต้นเลยครับ เพราะยิ่งเราสมัครกระดานซื้อขายไทยมากเท่าไหร่ เราก็จะมีช่องทางระบายเงิน รวมทั้งช่องทางในการลงทุนเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ กระดานซื้อขาย bitazza ยังมีผลิตภัณฑ์การเงินที่น่าใช้บริการมากมาย ซึ่งผมจะสอนในลำดับถัด ๆ ไป ดังนั้นหากคุณหลงใหลใน bitazza สมัครเลยครับ แล้วใช้งาน แล้วผมมั่นใจว่าคุณจะหลงรัก bitazza

Relevant news

ใส่ความเห็น