วิธีสะสมรูป NFT และรับปันผล 500% ต่อปี (พิสูจน์แล้ว)

วิธีสะสม robi boost NFT

เรื่องของเรื่องคือ ผมเป็นคนที่ชอบค้นหา Passive Income ในตลาดคริปโตครับ จนวันหนึ่งผมได้รู้จักกับ การ์ด NFT ที่ชื่อว่า Robi boost หลังจากศึกษาระยะหนึ่งผมตัดสินใจซื้อมา 1 ใบ นั่นคือ ใบด้านล่างนี้

เมื่อผมได้การ์ดมา ผมเอาไป Stake ไว้ที่ https://biswap.org/nft ส่งผลให้ผมได้ปันผลเป็น Token เหรียญ BSW, WBNB, USDT, และ BFG “รวมต่อวันเฉลี่ย 10,000 บาท และได้เป็นเดือนเฉลี่ยเดือนละ 300,000 บาท ซึ่งหากคิดเป็นผลตอบแทน 400% ต่อปีแล้ว มากถึงปีละ 3,600,000 บาทเลยทีเดียว!” (ข้อมูลเป็นตัวเลขของวันที่ 18 ธันวาคม 2564 เท่านั้น)

และที่สำคัญคือ ตลาดการสะสม การ์ด NFT แบบนี้นั้นยังไม่เป็นที่รู้จักเลยสำหรับคนไทยส่วนใหญ่ ดังนั้น บางทีนี่อาจจะเป็นโอกาสของคุณ ในการเพิ่มช่องทางสร้าง Passive income! ที่รวดเร็ว ร่ำรวย และมากกว่าใคร!

คุณอยากสะสมการ์ด NFT แบบนี้ไหมครับ

ถ้าคุณอยากทำได้แบบผมและมี Passive income เดี๋ยวผมจะสอนให้ครับ

บทความนี้ผมจะมาสอนวิธีสะสมรูป NFT และรับปันผลจากการสะสมรูปอย่างน้อยปีละ 500% APR ที่สำคัญ สามารถรับปันผลได้ทุกวินาทีด้วย สนใจไหมครับ


#1.การ์ด NFT คืออะไร

จริงๆ แล้วในโลกของ NFT นั้น มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างเลยนะครับ โดยปกติแล้วเราอาจจะคุ้นเคยกับภาพวาด หรืองานศิลปะ อาทิเช่น งานศิลปะ NFT ของ Beeple แต่ยังมีประเภทของ NFT อีกประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะยังไม่มีคำนิยามเฉพาะ โดยตรง แต่ผมขอนิยามขึ้นมาใหม่เพื่อให้เราเข้าใจตรงกัน

สิ่งนั้นเรียกว่า NFT Card หรือ การ์ด NFT โดย หากจะให้ความหมายของ การ์ด NFT นั้นอาจจะหมายถึง “แผ่นภาพที่วาดขึ้น โดยไม่ซ้ำกัน หรือแตกต่างกันในส่วนของคุณลักษณะในภาพ โดยการ์ด NFT นั้น ต้องผูกกับ NFT Token และสามารถโอนหากันได้ โดยทำหน้าที่เสมือนเป็นทรัพย์สินดัจิทัลประเภทหนึ่ง”

สำหรับ NFT Card ที่มีชื่อเสียงและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น การ์ด NFT CryptoPunks ตามภาพด้านล่าง

โดยการ์ดเหล่านี้ เมื่อเราสะสมแล้ว เราอาจจะได้รับประโยชน์จากการสะสม ในหลายรูปแบบ อาทิเช่น Token ปันผล, ปันผลส่วนแบ่งจากการขายการ์ดใบอื่น ๆ หรือจากมูลค่าของการ์ด NFT ที่เพิ่มขึ้น ตามความนิยมที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้การ์ด NFT บางการ์ดอาจถูกนำไปใช้ในโลกของ GameFi อาทิเช่น เอาไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม เพื่อรับรางวัลเป็นเหรียญ อาทิเช่น Axie Infinitys เป็นต้น


#2.รูป NFT ปันผลเป็นอย่างไร

สำหรับผมแล้ว หัวใจของการ์ด NFT เหล่านี้ก็เสมือนกับการสะสมการ์ดหายากนั่นเอง ยิ่งคุณมีใบที่หายากมากเท่าไหร่ ตัวมันเองก็จะยิ่งมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งการ์ด NFT ยังมีส่วนสำคัญที่ทำให้ระบบนิเวศน์ของ เหรียญ Governance เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

เพราะตัวการ์ด NFT แต่ละใบเองก็เปรียบเสมือนเป็น Token ซึ่งสามารถซื้อขาย หรือเดิมพัน (Stake) ไว้ในระบบนิเวศน์ของ DeFi นั้น ๆ ซึ่งความยั่งยืนของการสะสมก็ขึ้นอยู่กับความนิยม การออกแบบให้สอดคล้องกับ DeFi และแน่นอน! เงินปันผล ซึ่งร้อยละ 99 ของการ์ด NFT ที่สะสมแล้วมีปันผล จะอยู่ในรูปแบบของเหรียญ Governance ในระบบนิเวศน์ของตนเองทั้งสิ้น

โดยรูปแบบของการปันผลอาจแตกต่างกันออกไปเช่น

1.ปันผลจากยอดขาย NFT Card แต่ละครั้ง – ถ้าคุณสะสม Ape NFT คุณจะได้รับปันผลด้วยวิธีนี้

2.ปันผลจากการนำภาพมา Stake – ถ้าคุณสะสม NFT Card Robi boost คุณจะสามารถได้รับปันผลด้วยวิธีนี้ เป็นต้น

3.ปันผลจากการนำเหรียญที่ใช้เปลี่ยนชื่อไปขาย – ถ้าคุณสะสม Hashmask คุณสามารถเอาเหรียญ NCT ที่ใช้สำหรับเปลี่ยนชื่อไปขายในตลาดได้เป็นเงินสะสมกลับมาอีกด้วย

ในอนาคตเชื่อว่า การนำการ์ด NFT มาสร้างปันผลนั้น น่าจะมีมากกว่านี้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แต่การสะสมการ์ด NFT ใช่ว่าจะมีแต่รายได้อย่างเดียวที่หอมหวลชวนฝัน แต่มันก็มาพร้อมกับความเสี่ยงด้วยเช่นเดียวกันครับ โดยความเสี่ยงนั้นมีอะไรบ้าง ไปศึกษากัน


#3.ความเสี่ยงในการสะสม NFT ปันผล

นอกเหนือจากประโยชน์ในเรื่องของตัวเงินที่คุณจะได้รับ เมื่อคุณเริ่มสะสมการ์ด NFT แล้ว สิ่งสำคัญที่ผมอยากฝากไว้ให้ระลึกทุกครั้ง ก่อนเริ่มสะสม หรือในระหว่างสะสมการ์ด นั่นคือ “ความเสี่ยง” ของการสะสมการ์ด NFT ครับ โดยจากประสบการณ์ของผมพบว่า ความเสี่ยงของการสะสมการ์ด NFT นั้นมีดังนี้คือ

1.การ์ด NFT ไม่ได้รับความนิยม

ความเสี่ยงแรกคือ การ์ด NFT นั้นไม่ได้รับความนิยม หรือพูดง่าย ๆ คือไม่มีผู้สะสมการ์ดนั่นเอง ดังนั้นก่อนที่จะสะสมการ์ด ต้องตอบคำถามให้ได้อย่างแน่ชัดว่า ภายใน 1 ปี 2 ปี หรือ 5 ปีนับจากนี้ ปริมาณความนิยมในการสะสมการ์ด NFT ตัวนี้จะยังมีอยู่หรือไม่ เพราะถ้าไม่มีแล้วล่ะก็ เราขายการ์ดออกไปในราคาเท่าไหร่ก็ไม่มีใครสนใจแน่นอน

2.คุณซื้อการ์ดที่ไม่มีผลต่อระบบนิเวศน์

การ์ดที่มอบเหรียญ Governance ให้คุณ แต่เหรียญนั้นไม่มีประโยชน์ใด ๆ ต่อระบบนิเวศน์ เช่นไม่ช่วยให้เกิดการเงินที่หมุนเวียน แบบนี้ย่อมมีความเสี่ยงครับ ดังนั้น เราต้องตรวจสอบให้ชัดเจนเลยว่า เหรียญที่เราได้เป็นปันผลกลับคืนมานั้น มันมีผลต่อระบบนิเวศน์อย่างไร เป็นต้น

3.จำนวน % ผลตอบแทนที่ลดลง

จำนวนผลตอบแทนที่ลดลง ย่อมส่งผลต่อความนิยมในการสะสมการ์ดแน่นอน เช่นจากปกติเคยได้อยู่ที่ 400% ต่อปี แต่กลับมาเหลือแค่ราว ๆ 20% ต่อปีอะไรทำนองนี้ ซึ่งยิ่งการลดลงของ % ที่สะสมเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ ความนิยมในการสะสมการ์ด NFT ก็ลดลงมากขึ้นเท่านั้น และในที่สุด การ์ดก็จะกลายเป็นความว่างเปล่าไปในทันที

ทั้ง 3 ข้อข้างต้นคือความเสี่ยงที่ผมมองเห็นจากการสะสมการ์ด NFT ครับ แต่ยังมีความเสี่ยงอื่น ๆ อีกหลายประการที่ผมอาจไม่ได้กล่าวไว้ในที่นี้ ดังนั้น คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจถึงสิ่งเหล่านี้ให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจสะสมการ์ด NFT ครับ

คราวนี้หลังจากที่เราเข้าใจในความเสี่ยงแล้ว ในหัวข้อต่อไป ผมจะขอนำเสนอการ์ด NFT ที่สะสมง่าย น่าสนใจ และมีปันผลแบบ Passive income ที่น่าสนใจมากให้คุณไปศึกษาครับ การ์ดนั้นมีชื่อว่า Robi boost ครับ


#4.รู้จักกับ NFT ปันผลที่ชื่อว่า Robi boost

มาถึงพระเอกของเราแล้วครับ นั่นคือการ์ด NFT มาก่อนกาลที่ชื่อว่า Robi boost ของ Biswap ที่ปัจจุบันมีผู้ถือการ์ด (Holder) มากกว่า 81,000 Address และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น คุณต้องไม่พลาด! ที่จะเป็นเจ้าของการ์ด NFT นี้ครับ

ดังนั้นเราเริ่มต้นจากการทำความรู้จักกับ Robi boost กันก่อนเลยครับ

Robi boost หรือ Robbies คืออะไร ตอบ คือการ์ด NFT รูปหุ่นยนต์แสนน่ารักที่สร้างขึ้นโดย Biswap.org โดยมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันทั้งสิ้น 2,811 แบบ ทุกตัวมีความน่ารัก ความสดในในแบบฉบับของมันเอง โดยตัว Robi boost นั้นเริ่มเปิดขายแบบการ์ดสุ่มครั้งแรกที่ NFT lounchpad (ปัจจุบันขายหมดแล้ว)

และเพื่อให้คุณรู้จักกับ Robi boost ลึกลงไปอีก เราจะไปศึกษาเจาะลึกลงไปถึงระดับ (Level) ของ Robi boost ซึ่งมีการแบ่งออกเป็น 6 ระดับดังต่อไปนี้คือ

Level 1 การ์ดนี้ถือเป็นระดับเริ่มต้น หุ่นและตัวจะอยู่บนพื้นหลังสีเทาอ่อน จินตนาการคล้ายกับผ้าขาวที่คุณพร้อมจะแจ่งแจ้มสีสันที่สดสวยและความร้ำรวยลงไปบนพื้นหลังเหล่านั้น โดยจุดเด่นสำคัญอีกประการคือ ดวงตาที่สดใส พร้อมจ้องมองมาที่คุณด้วยสีที่แตกต่างกัน

Level 2 การ์ดนี้กำเนิดขึ้นจากการรวมการ์ด Level 1 ที่มีพลังงานเต็มเปี่ยม จำนวน 6 ใบ เมื่อทำการฟิวก์ชั่นแล้วจะกลายเป็นการ์ด Level 2 ซึ่งจะมีจุดเด่นคือ พืนหลังสีเขียวเหมือนกับพื้นดินในฤดูใบไม้ผลิ เปรียบเสมือนเส้นทางการเิ่มต้นจากพื้นดิน

Level 3 การ์ดนี้กำเนิดขึ้นจากการรวมการ์ด Level 2 ที่มีพลังงานเต็มเปี่ยม จำนวน 5 ใบ เมื่อทำการฟิวก์ชั่นแล้วจะกลายเป็นการ์ด Level 3 ซึ่งเราถือว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของการ์ดระดับสูง หรือการ์ดหายาก โดยการ์ดนี้จะมาบนพื้นหลังสีฟ้าสดใส และมีเสื้อผเาที่หลากหลายสไตส์ ดวงตาที่มีสีสัน และมีหวกที่แตกต่างด้วย นอกจากนี้คุณยังพบองค์ประกอบแฟนซีบนพื้นหลังที่แตกต่างกันอีกด้วย!

Level 4 การ์ดนี้กำเนิดขึ้นจากการรวมการ์ด Level 3 ที่มีพลังงานเต็มเปี่ยม จำนวน 4 ใบ เมื่อทำการฟิวก์ชั่นแล้วจะกลายเป็นการ์ด Level 4 การ์ดเหล่านี้จะมาบนพื้นหลังสีม่วงสดใส และมีแฟนซีอวกาศอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบของ NFT แบบสุ่มอีกด้วย!

Level 5 การ์ดนี้กำเนิดขึ้นจากการรวมการ์ด Level 4 ที่มีพลังงานเต็มเปี่ยม จำนวน 3 ใบ เมื่อทำการฟิวก์ชั่นแล้วจะกลายเป็นการ์ด Level 5 ซึ่งจะอยู่บนพื้นหลังสีเหลืองทองสวยงาม มีความเป็นดาวเด่นอย่างเห็นได้ชัด และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การ์ดระดับ 5 นั้นถือว่าเป็น Super rare ครับ

Level 6 การ์ดนี้กำเนิดขึ้นจากการรวมการ์ด Level 5 ที่มีพลังงานเต็มเปี่ยม จำนวน 2 ใบ เมื่อทำการฟิวก์ชั่นแล้วจะกลายเป็นการ์ด Level 5 ซึ่งจะมาบนพื้นหลัสีแดงเพลิง โดยหุ่นยนต์ระดับนี้จะสามารถผลิตพลังงานได้ในระดับซุปเปอรืฌนวาร์ พวกเขายังมีองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของ NFT อื่นๆ สิ่งนี้จะช่วยรักษาบุคลิกลักษณะของคุณในฐานะเจ้าของ NFT และเน้นย้ำถึงความพิเศษเฉพาะตัวของ NFT ของคุณ

ใครครอบครองการ์ด NFT นี้ได้ เท่ากับว่าคุณคือ ตำนาน!

biswap.org

ณ วันที่เขียนบทความนี้ ยังไม่เคยมีผู้ใดในจักรวาล NFT ที่สามารถฟิวชั่นก์การ์ดระดับ 6 ขึ้นมาได้ และบางทีคนๆนั้นอาจเป็นคุณ! นอกเหนือจากระดับของ Robi boost แล้ว ในส่วนขององค์ประกอบหุ่นยนต์ก็มีความแตกต่างกันไปด้วยเช่นกัน กล่าวคือ

Level 1 องค์ประกอบของหุ่นยนต์จะมีแค่ นก Colibri, เสื้อผ้า, สีตา, และพื้นหลัง

Level 2 องค์ประกอบของหุ่นยนตืจะเป็น นก Colibri, เสื้อผ้า, สีตา, และพื้นหลัง โดยจะทำจากองค์ประกอบใหม่บนหัวหุ่นยนต์

Level 3-6 ประกอบด้วยนก Colibri, เสื้อผ้า, สีตา, สีพื้นหลัง, องค์ประกอบบนหัวของ Robi และองค์ประกอบใหม่บนพื้นหลัง

หากคุณต้องการซื้อการ์ด Robi boost นั้น หากการ์ดนั้นอยู่ในช่วงของการเปิดตัว คุณสามารถเข้าไปซื้อในราคาต้นน้ำได้ที่ NFT Launchpad แต่ถ้าการ์ดชุดนั้น ๆ ถูกจำหน่ายหมดไปแล้ว คุณสามารถเข้าไปซื้อในตลาดรองได้ที่ Biswap Market ครับ สำหรับในหัวข้อต่อไป ผมจะขอพาไปรู้จักกับเมนู NFT Launchpad สักหน่อย เผื่อว่าในครั้งต่อ ๆ ไปเมื่อ Biswap มีการประกาศการ์ด NFT ชุดใหม่ให้สะสม คุณจะได้เข้าไปซื้อการ์ดในราคาทุนก่อนใครครับ


#5.NFT Launchpad

ในการขายการ์ดครั้งแรกนั้น ระบบจะขายที่ NFT launchpad โดย การ์ดชุดแรกจำนวน 2811 ใบ เริ่มขายที่นั่น และตอนนี้มันขายหมดไปแล้ว แต่ไม่ต้องกังวล คุณสามารถหาซื้อได้ผ่านทาง Biswap Market ครับ ซึ่งเปิดจำหน่ายการ์ดตลอด 24 ชั่วโมง และตลอด 7 วันทำการ ขอเพียงคุณมี BSW เท่านั้น!

แต่ในอนาคต เมื่อมีการเปิดขายการ์ด ด้านล่างนี้คือราคาเริ่มต้นของการ์ดครับ

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ราคาเปิดตัว-NFT-Launchpad-1024x576.png

1 ระดับ — $10 – ราคาในตลาดรองอยู่ที่ $100 – $500
2 ระดับ — $200 – ราคาในตลาดรองอยู่ที่ $500-$1,000
3 ระดับ — $1,000 – ราคาในตลาดรองอยู่ที่ $3,000-$6,000
4 ระดับ — $6,000 – ราคาในตลาดรองอยู่ที่ $30,000-$60,000
5 ระดับ — $40,000 – ราคาในตลาดรองอยู่ที่ $100,000 ขึ้นไป

เนื่องจากการ์ด NFT มีจำนวนจำกัด ดังนั้นเมื่อระบบเปิดจำหน่าย คุณจึงไม่ควรพลาดในการเป็นเจ้าของเด็ดขาด! ดังนั้น โปรดสมัครเป็นสมาชิก Biswap และรีบเข้ามาสะสมทันที หากระบบเปิดให้ซื้ออีกครั้ง (คุณจะได้ราคาต้นน้ำ)

กฎของการซื้อครั้งแรกคือ

1.คุณสามารถซื้อการ์ด NFT ระดับที่ 1 ได้ 6 ใบ

2.คุณสามารถซื้อการ์ด NFT ระดับ 2-5 ได้อย่างละ 1 ใบ

เมื่อคุณมีการ์ดแล้ว เพียงแค่นำมาการ์ดนั้นมา Stake NFT เท่านั้น คุณจะได้รับรางวัลทุดกวินาทีเป็นเหรียญ BSW, BNB, USDT ฟังดูอาจไม่น่าเชื่อ แต่บอกเลยครับว่าเป็นเรื่องจริง! ในหัวข้อต่อไปผมจะสอนแนวทางการซื้อสะสม Robi boost ว่ามีขั้นตอนง่าย ๆ อย่างไรบ้าง รับรองว่า คุณสามารถทำได้ทันทีเลยหลังจากอ่านบทความนี้จบ และที่สำคัญ คุณสามารถรับเงินปันผลได้ทันที เมื่อคุณนำการ์ด Robi boost ที่ซื้อมาไป Stake ครับ


#6.ทำความรู้จักกับค่าพลัง “RB” ก่อน

NFT Boost | มันทำงานอย่างไรและทำอย่างไร?
Robi Boost เป็น “พลัง” ของ NFT และเครื่องมือที่ช่วยให้คุณเพิ่ม NFT และรับ crypto มากขึ้น!

จะรับ RB ได้อย่างไร?
แล้วการรับ Robi Boost ล่ะ? มันเกิดขึ้นเช่นเดียวกับการได้รับค่าธรรมเนียมคืน ปริมาณ RB ที่คุณได้รับขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายของคุณ: ยิ่งคุณสลับ Biswap มากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับ RB มากขึ้นเท่านั้น!

https://biswap.org/nft/boost

ที่จริงแล้ว การรับ Robi Boost และการคืนค่าธรรมเนียมนั้นเชื่อมโยงกัน แต่คุณสามารถกำหนดอัตราส่วนของ RB และการคืนค่าธรรมเนียมที่คุณได้รับได้ Robi Boost สามารถรับขั้นต่ำ 10% ตามค่าเริ่มต้นหรือสูงสุด 100% ตามคำขอของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถควบคุมอัตราผลตอบแทนค่าธรรมเนียมและอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ Robi Boost ได้ตามที่คุณต้องการในส่วนการแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์ม Biswap

หมายเหตุ: Robi Boost ได้เฉพาะคู่ที่มีการคืนค่าธรรมเนียม คู่ดังกล่าวคุณสามารถระบุได้เมื่อทำการสลับ

รายละเอียดเกี่ยวกับการรับ RB เนื่องจากอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์:

หากอัตราส่วน RB และการคืนค่าธรรมเนียมของคุณคือ 100% ต่อ 0% —  คุณต้องสลับเป็น $1 500 ปริมาณเพื่อรับ 1 RB
หากอัตราส่วน RB และการคืนค่าธรรมเนียมของคุณคือ 75% ถึง 25% —  คุณต้องสลับเป็นปริมาณ $2000 เพื่อรับ 1 RB
หากอัตราส่วน RB และการคืนค่าธรรมเนียมของคุณคือ 50% ถึง 50% —  คุณต้องสลับเป็นปริมาณ $3 000 เพื่อรับ 1 RB
หากอัตราส่วน RB และการคืนค่าธรรมเนียมของคุณคือ 25% ถึง 75% —  คุณต้องสลับเป็นปริมาณ $6 000 เพื่อรับ 1 RB
หากอัตราส่วน RB และการคืนค่าธรรมเนียมของคุณคือ 10% ถึง 90% —  คุณต้องสลับเป็นปริมาณ $15 000 เพื่อรับ 1 RB

จำเป็นต้องมี RB กี่ตัวเพื่อให้ NFT พร้อมที่จะอัปเกรด
NFT ของ 5 ระดับแรกสามารถแลกเปลี่ยนเป็น NFT ของระดับถัดไปได้โดยรวบรวม NFT ที่ได้รับการสูบมากที่สุดจำนวนหนึ่งในระดับหนึ่ง

ตัวอย่างเช่น:

ในการรับ NFT ระดับที่ 2 หนึ่ง ผู้ใช้จำเป็นต้องมี 6 NFT ของระดับที่ 1 ที่มี 10 Robi Boosts
ในการรับ NFT ระดับที่ 3 หนึ่ง ผู้ใช้จำเป็นต้องมี 5 NFT ของระดับที่ 2 โดยมี 100 Robi Boosts
ในการรับ NFT ระดับที่ 4 ผู้ใช้จำเป็นต้องมี 4 NFT ของระดับที่ 3 โดยมี 1,000 Robi Boosts
ในการรับ NFT ระดับที่ 5 หนึ่ง ผู้ใช้จำเป็นต้องมี 3 NFT ของระดับที่ 4 โดยมี 10 000 Robi Boosts
ในการรับ NFT ระดับที่ 6 หนึ่ง ผู้ใช้จำเป็นต้องมี 2 NFT ของระดับที่ 5 โดยมี 50 000 Robi Boosts
?คุณสามารถเพิ่ม NFT ด้วยจำนวนเต็มของ Robi Boost เริ่มต้นที่ 1 Robi Boost

เมื่ออัปเกรดระดับ NFT ระดับล่างจะถูกใช้งานอย่างถาวร ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้อัปเกรด 6 NFT ของระดับแรกเป็น 1 NFT ของระดับที่ 2 ในกรณีนี้ NFT ทั้ง 6 ของระดับแรกจะถูกใช้งานอย่างถาวร


#7.ขั้นตอนการซื้อ NFT Robi boost

เอาล่ะตอนนี้ผมคิดว่าคุณรู้จักกับการ์ด Robi boost นี้ดีมากพอสมควรแล้วนะครับ ดังนั้นในขั้นตอนนี้ผมจะสอนวิธีซื้อการ์ดดังกล่าว เพื่อเอาไป Stake ใน Biswap และรับปันผลรายวัน โดยในส่วนแรกนี้จะสอนการซื้อก่อนนะครับ สำหรับขั้นตอนการซื้อมีดังนี้คือ

1.คุณต้องมีเหรียญ BSW ไว้ที่ Metamask Wallet ให้เพียงพอกับราคาการ์ดที่จะซื้อ

(ในปัจจุบันบางการ์ดซื้อได้ด้วยเหรียญ WBNB, BUSD, USDT แต่ส่วนใหญ่ยังขายผ่าน BSW) ถ้าคุณไม่มีเหรียญ BSW ในกระเป๋า Metamask เลย ให้คุณเข้าไปแลกเหรียญได้ที่เมนู Exchange ใน Biswap ครับ โดยเหรียญที่ผมแนะนำให้นำมาแลกคือ BNB โดยคุณอาจซื้อ BNB มาจาก Bitkub หรือ Binance ก็ได้

2.เข้ามาที่ https://marketplace.biswap.org

หลังจากคุณมีเหรียญ BSW เพียงพอแล้ว ให้คุณเข้ามาที่ https://marketplace.biswap.org จากนั้นทำการเลือกการ์ด ที่คุณต้องการซื้อ โดยสูตรนั้นไม่มีตายตัวครับ แต่สำหรับผมคือ จะมองหาการ์ดที่มีพลัง RB เต็มขั้น เช่น ถ้าเลือกการ์ด Level 2 ก็จะเลือกที่มี RB 100 เท่านั้น เพราะง่ายต่อการเอาไป ฟิวก์ชั่นการ์ดเพื่ออัพเกรดในอนาคต

3.เมื่อเจอการ์ดที่ใช่กด Buy (ปุ่มสีแดง)

เมื่อคุณเจอการ์ด NFT ที่ใช่แล้ว ให้กด Buy ที่ปุ่มสีแดงครับ แต่ต้องเข้าใจก่อนว่า บางการ์ดนั้น อาจไม่ได้เปิดขาย และบางการ์ดอาจเป็นการ์ดที่กำลังประมูลอยู่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า การ์ด NFT ใบนั้นพร้อมขายให้กับคุณ

4.ตรวจสอบว่าขั้นตอนการซื้อเสร็จเรียบร้อย

โดยเราอาจเลือก เทรดหรือขายการ์ดต่อไปเลยด้วยการกดปุ่ม Approve for trade แล้วตามด้วยกด Sell เพื่อตั้งราคาขาย แต่สำหรับเคสนี้ เราจะ Stake (เดิมพัน) การ์ดเพื่อรับปันผลรายวันกัน โดยวิธีการนั้นจะอยู่ในหัวข้อต่อไปครับ


#8.วิธีเดิมพัน (Stake) NFT Robi boost เพื่อรับปันผล

ตอนนี้คุณมีการ์ด Robi bost อยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว ในขั้ตอนต่อไป เราจะมาทำการ Stake NFT หรือการเดิมพันการ์ดของคุณบน Biswap กัน โดยต้องบอกก่อนว่ามีขั้นตอนที่แสนง่ายดังต่อไปนี้คือ

1.เข้าไปที่ Menu MY NFTs ที่มุมบนขวาของจอ

2.คลิกเลือกการ์ดของเรา ที่เราต้องการ Stake

3.เมื่อคลิกแล้ว มองหาปุ่ม Stake NFT ใต้ภาพ จากนั้นกดเลย

4.ระบบจะเชื่อมโยงภาพเข้ามาที่หน้า NFT Stake

5.รอระบบคอมเฟิมสักพัก

6.หากขึ้นปุ่ม Unstake ตามภาพด้านล่าง ถือว่าการ stake เสร็จสมบูรณ์

โดยคุณจะเริ่มเห็นจำนวนเงินที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นแบบเรียลทามด้านบนของการ์ด ซึ่งยิ่งคุณเอาการ์ดมา Stake ไว้ที่นี่มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้เงินเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น และทั้งหมดเป็น Passive income รายวัน สำหรับคุณ!

ในขั้นตอนต่อไป ผมจะสอนวิธีถอนปันผลที่ได้เข้า Metamask ครับ


#9.วิธีถอนปันผลเข้า Metamask

#10.วิธีรวมร่าง เพื่อ Up Level NFT Robi boost

#11.วิธีวางขาย NFT Robi boost

#12.เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับ NFT ติดต่อใคร

#13.บทสรุป

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

https://biswap.zendesk.com/hc/en-us/articles/4410051670161-Unique-Biswap-NFT-Earn-NFT-Collection-The-Best-NFT-Integration-on-BSC-

Relevant news

ใส่ความเห็น