10 เหตุผลสำคัญที่คุณควรเลือก Trade Future กับ Binance

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทาง binance.com ได้เขียนบทความสำคัญหนึ่งขึ้นนั่นคือ 10 เหตุผลสำคัญที่คุณควรเลือก Trade Future กับ Binance มาให้ผู้สนใจ และสมาชิก Binance พิจารณาเป็นอีกช่องทางในการสร้างรายได้ครับ โดยทาง Binance ได้ให้เหตุผลไว้อย่างน่าสนใจดังนี้คือ


“รู้หรือไม่ การเทรด Future กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาด Binance เนื่องจากคุณสามารถทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลงของตลาด”

Binance.com

1.Binance Future นำเสนอเหรียญคริปโตให้เลือกเทรดมากมาย มีคู่ซื้อขายมากกว่า 530 คู่เหรียญ คุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็นอะไรก็ได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น DeFi จนถึงเหรียญ Memecoins อย่าง Dogecoin และ Shiba ที่สำคัญยังมีการนำเสนอเหรียญใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพเข้ามาให้คุณเลือกเทรด Future อย่างต่อเนื่อง

2.ด้วยจำนวนคู่ซื้อขาย Binance Future ที่มีเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ Binance กลายเป็นตลาด Future ที่มีสภาพคล่องทางการเงินมากที่สุดในโลก คุณสามารถออกคำสั่งซื้อขาย และคาดหวังในราคาที่จะได้รับได้แน่นอนโดยไม่ต้องกังวลกับค่า Slippage (ค่าความคาดเคลื่อนขณะกดคำสั่งซื้อหรือขาย)

3.ประโยชน์ที่โดดเด่นมาก ๆอีกประการของ Future Binance คือ โครงสร้างค่าธรรมเนียมที่ออกแบบมาต่ำมาก โดยอาจต่ำถึง 0.000%-0.0017% ทำให้คุณสามารถรักษาผลกำไรที่ได้มาด้วยความยากยิ่งไว้ได้ และถ้ายิ่งคุณใช้เหรียญ BNB หรือ BUSD ในการชำระค่าธรรมเนียมด้วยแล้ว ค่าธรรมเนียมจะถูกลงกว่านี้มาก ๆ

4.Binance Future ยังได้มอบ Leverage ที่มากที่สุดถึง X125 สำหรับบัญชีที่มีเงินอยู่ตั้งแต่ 0-50,000 ดอลล่าร์ เพื่อให้คุณสามารถขยายความใหญ่ของพอร์ตเพื่อเอาไปเทรดเทียบเท่ากับมีเงินในพอร์ตมากกว่า 100 ล้านบาท

5.เพื่อเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีก คุณสามารถทำกำไรในตลาดคริปโตโดยไม่ต้องคำนึงถึงทิศทางของราคา ด้วย Binance Future โดยคุณสามารถสร้างกลยุทธ์ซื้อต่ำขายสูง หรือตั้งกลยุทธ์ทำกำไรอย่าง Grid Trading หรือ TWAP เพื่อทำกำไรในขณะที่ราคาคริปโตผันผวนก็ได้

6.มีผู้ใช้งานมากกว่า 28.60 ล้านคน และตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้คนทั่วโลกรับรู้ได้ว่าการเทรดคริปโตที่ Binance นั้นมีความมั่นคงมากที่สุดในโลก

7.ผู้ใช้ Binance Platfrom จำนวนมากต่างช่วยกันสร้างปริมาณการซื้อขายหลาย ล้านล้านดอลล่าร์ ซึ่งถ้าพูดกันตามความเป็นจริงแล้ว Binance ต้องรับผิดชอบปริมาณการซื้อขายคริปโตมากกว่า 7.7 ล้านล้านดอลล่าร์ในปี 2564 และมียอดเทรดสูงสุดภายใน 24 ชั่วโมงอยู่ 76 พันล้านดอลลาร์!

8.ด้วยพลังขับเคลื่อนที่ยิ่งใหญ่นำมาซึ่งความรับปิดชอบที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือเหตุผลสำคัญที่ Binance ปรับปรุงและพัฒนาระบบความปลอดภัยให้ดีที่สุดในโลก โดยการใช้คุณสมบัติอาทิเช่น KYC, 2FA, Anti-Phishing Code เพื่อป้องกันตนเองจากการโจรกรรมทางไซเบอร์

9.อีกประกบารหนึ่ง ผู้เทรด Binance Future ยังมั่นใจในความปลอดภัยได้อีก นั่นคือทาง Binance ได้จัดตั้งกองทุน SAFU ซึ่งปัจจุันมีมูลค่ามากกว่า 300 ล้านดอลลาร์แล้ว เพื่อป้องกันการถูกโจรกรรมทางการเงินในส่วนที่คาดไม่ถึง เงินจำนวนนี้จะเข้าไปชดเชยในระบบทันที โดยที่คุณจะไม่รับรู้หรือได้รับผลกระทบใด ๆ ต่อการซื้อขายของคุณเลย!

10.ท้ายที่สุดนี้ Binance ได้สนับสนุนในภาษาจำนวนกว่า 17 ภาษาทั่วโลก พร้อมทั้งมีผู้ประสานงานที่พร้อมให้การช่วยเหลือคุณทันที!

ตอนนี้ผมเชื่อว่าคุณรับรู้และเข้าใจถึงความโดดเด่นของ Binance Future แล้ว และนี่เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เทรดเดอร์กว่า 28.6ล้านคนทั่วโลกไว้วางใจและใช้งานจนถึงปัจจุบัน

ดังนั้นหากคุณพร้อม ผมแนะนำให้คุณสมัคร Binance จากนั้นลองใช้บริการ Binance Future ตั้งแต่วันนี้ แล้วผมรับประกันว่าคุณจะประทับใจในการบริการของ Binance อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Binance.com

ที่มาของข้อมูล: https://www.binance.com/en/blog/futures/10-reasons-why-you-should-trade-futures-with-binance-421499824684903288

Relevant news

ใส่ความเห็น